MÁY RỬA BÁT GRASSO GS 898

Hotline

0981 851 581

MÁY RỬA BÁT GRASSO GS 898

  • 29.860.000đ
  • 507

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
Sản xuất tại Malaysia
Máy rửa bát inox cao cấp, tính năng tự động mở cửa,
Motor SMART BLDC hiệu quả vượt trội,
Tám chương trình rửa: Eco, Tự động, rửa sâu …
Ba tính năng tăng cường: Rửa mạnh, Sấy tăng cường & Turbo speed+
Điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị
Rửa nước nóng, Sấy khô hoàn toàn bằng hơi nước
Lắp âm tủ hoặc đặt dương

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thể tích: 15 bộ chén dĩa EU style
Điện áp: 220-240V/50-60Hz
Kích thước máy: 600*600*845mm
Kích thước âm tủ: 605*605*850mm

Chat zalo
Gọi điện
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

MÁY RỬA BÁT GRASSO GS 898 với chức năng

Máy rửa bát hiện nay là một trong những thiết bị thiết yếu, cần thiết và tiện ích cho cuộc sống con người. Chính vì vậy mà thiết bị này được nhiều người tìm kiếm, lựa chọn và lắp đặt. Giống như một chiếc máy giặt, máy rửa bát giúp bát đĩa và dụng cụ nấu ăn của bạn sạch hơn, đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm thời gian cho bạn hơn.

1/ Tính năng nổi bật của máy rửa bát GS 898

Máy rửa bát GS 898 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tại Malaysia với nhiều tính năng sử dụng tiện ích, cùng với đó chiếc máy rửa bát này cũng được thiết kế với diện mạo rất hiện đại và sang trọng.

Chức năng nổi bật nhất của máy rửa bát GS 898 là tính năng tự động mở của sau khi hết chu trình rửa. Sau khi kết thúc chu trình rửa thông thường máy sẽ tự động mở hé cửa nhằm giúp hơi nước nóng tự thoát ra ngoài, thúc đẩy quá trình giúp đồ được khô nhanh hơn, nguội và thuận tiện cho người sử dụng.

Máy rửa bát GS 898 được trang bị 8 chương trình rửa chuyên biệt, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng từ rửa nhanh, thường đến tráng,…Ba tính năng rửa tăng cường là rửa mạnh, sấy tăng cường và Turbo speed+.

Nguyên lý hoạt động của GS 898 vẫn như thiết kế của nhiều chiếc máy rửa bát khác, sử dụng nước nóng và áp lực nước để làm sạch đồ vật, loại bỏ đi những vết bẩn cứng nhất. Bên cạnh đó các hoạt động sấy giúp bát đĩa nhanh khô, diệt khuẩn hơn nhất là khi thời tiết ẩm thấp.

Máy rửa bát GS 898 được thiết kế lắp đặt âm tủ, thế nhưng nó hoàn toàn có thể đặt dương với bề ngoài bằng inox sang trọng, hiện đại.

2/ Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát GS 898

Để máy rửa bát GS 898 hoạt động hiệu quả và bền lâu hơn, các bạn cần lưu ý những điều sau:

– Không nên xếp quá tải bát đĩa vào máy rửa bát sẽ khiến máy rửa không được hiệu quả như mong đợi.
– Làm sạch khay đựng rác của máy sau mỗi lần rửa; thường xuyên vệ sinh máy để đảm bảo vệ sinh cho các vật dụng khi rửa trong máy.
– Sử dụng bột rửa hoặc viên rửa chuyên dụng cho máy rửa bát kết hợp muối và nước làm bóng để hiệu quả rửa tốt nhất. Không được dùng nước rửa chén bằng tay thông thường cho máy rửa bát.
– Chọn chức năng rửa phù hợp với vật dụng và nhu cầu rửa để máy hoạt động hiệu quả và tránh lãng phí.

Sản phẩm cùng loại