Máy lọc nước TK-04A

Hotline

0981 851 581

Máy lọc nước TK-04A

 • Liên hệ
 • 1710

Máy lọc nước TK-04A sở hữu 9 lõi lọc tinh giúp cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn lên đến 99.9%. Sản phẩm sử dụng màng LG Chem nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc giúp thu hồi hơn 60% tỷ lệ nước lọc tinh khiết. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra khi sử dụng

Chat zalo
Gọi điện
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Máy lọc nước TK-04A sở hữu 9 lõi lọc tinh giúp cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn lên đến 99.9%. Sản phẩm sử dụng màng LG Chem nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc giúp thu hồi hơn 60% tỷ lệ nước lọc tinh khiết. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra khi sử dụng.

Hệ thống 9 cấp lọc tinh loại bỏ 99.9% tạp chất ô nhiễm trong nguồn nước

Máy lọc nước 9 lõi lọc Takachi được trang bị 9 cấp lọc chia thành 3 bộ riêng biệt. Bộ lọc thô gồm: Lõi PP5 micron, lõi OCB GAC và lõi PP 1 micron. Giúp lọc sạch bụi đất, cát, gỉ sét, rong rêu, chất rắn có kích thước lớn hơn 1 micron.

Nhờ bộ lọc sơ cấp mà màng RO sẽ thực hiện tốt chức năng của mình. Đồng thời, tuổi thọ của màng cũng được nâng cao hơn.

Màng LG Chem được làm từ các sợi poly tổng hợp, đan chặt vào nhau. Trên bề mặt có các khe hở cực nhỏ giúp loại bỏ được mọi tạp chất, vi khuẩn, virus, nấm mốc. Hiệu quả lọc nước của linh kiện này lọc sạch được 99,9% chất hữu cơ, vô, dầu mỡ…

Cuối cùng là bộ lọc chức năng gồm: 5 Lõi T33 số 5,6,7,8,9,. Điểm đặc biệt của bộ lõi này chính là có tới 2 lõi than hoạt tính gáo dừa. Nhờ thế mà khả năng hấp thụ mùi hôi và khả năng tạo vị ngọt cho nước tăng lên gấp 2 lần.

Lõi T33 của máy lọc nước Takachi  giúp bạn cảm nhận được độ tinh khiết và vịt ngọt tự nhiên của dòng nước. Từ đó, người dùng sẽ tăng nhu cầu sử dụng nước đều đặn hơn.

Cụ thể gồm:

 1. Lõi PP 5 micron :Thành phần chính của lõi này chứa các sợi PP có khe hở nhỏ hơn 5 micron loại trừ được các chất rắn, đất sét bắt đầu nguồn nước chảy vào.
 2. Lõi OCB-GAC: Bên trong lõi chứa than hoạt tính OCB gáo dừa có tác dụng hấp thụ tối đa các loại thuốc trừ sâu, chất lỏng có hại.
 3. Lõi PP 1 micron: Các sợi bông xốp có khe hở nhỏ hơn 1 micron trong lõi lọc một lần nữa các tạp chất mịn có kích thước vô cùng nhỏ.
 4. Màng RO được làm nguyên khối do trung tâm nghiên cứu thị trường Hàn Quốc thiết kế ra có chức năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây hại, thuốc trừ sâu hay clo lẫn trong nước. Không những thế, với cấu tạo nguyên khối được nối vào hệ thống lọc bởi các cút nối nhanh giúp người dùng dễ dàng tháo lắp để thay lõi và giảm thiểu tình trạng xâm nhập vào hệ thống lọc bên trong của vi khuẩn.
 5.  Lõi T33- số 5 của máy lọc nước Takachi tủ nhỏ được làm hoàn toàn từ than gáo dừa giúp khử mùi hôi của nước, làm nước trở thành nước mềm và tăng vị ngọt thơm ngon dễ uống cho nước.
 6.  Lõi T33- số 6 của máy lọc nước Takachi tủ nhỏ được làm hoàn toàn từ than gáo dừa giúp khử mùi hôi của nước, làm nước trở thành nước mềm và tăng vị ngọt thơm ngon dễ uống cho nước
 7. Lõi T33 – số 7 của máy lọc nước Takachi tủ nhỏ hoạt động như các tia hồng ngoại khác nhưng bước sóng ngắn giúp tiêu diệt vi khuẩn và phân tách nước thành các phần tử để hấp thụ tốt khí oxy giúp trẻ hóa làn da, da sẽ không bị lão hóa.
 8. Lõi T33 – số 8 giúp cung cấp 45 chất khoáng đi sâu nuôi dưỡng từng tế bào.
 9. Lõi T33 – số 9 chứa hàng ngàn phân tử Ag+ hút các siêu vi mang điện tích âm và phá hủy cấu trúc của chúng làm vô hiệu hóa tác động ảnh hưởng của chúng vào trong cơ thể mỗi người.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Mã Model: TK-04A

- Màng lọc: LG Chem

- Bình áp: Bình áp nhựa đạt chuẩn an toàn sức khoẻ của châu Âu

- Công suất lọc : 15-20L/H

- Điện áp: 220V – 50Hz

- Điện năng tiêu thụ: 24W

- Hệ thống lọc: 9 cấp lọc ( 3 lõi lọc thô, màng LG, 5 lõi lọc chức năng)

- Tỷ lệ thu hồi lõi tinh khiết: 50 – 60%

- Số lượng vòi: 1

- Xuất sứ: Sản xuất tại Việt Nam

- Công dụng: lọc nước uống trực tiếp theo công nghệ RO(KOREA)

Sản phẩm cùng loại